0767102140

MASAGE YONI LÀ GÌ?

Massage yoni là một loại hình Massage phong cách kiểu Nhật Bản dành cho nữ , đã được biết đến từ rất lâu và không còn xa lạ gì với các Quý Cô ở Việt Nam. Massage Yoni là bài massage thư giản bài bản với 2 phần chính là Massage Body vs Massage Yoni ( Vùng Âm Đạo ) với trọng tâm chính là việc kích thích vùng âm đạo , giúp nữ giới đạt khoái cảm cao độ trong cảm xúc , nhằm mục đích giải tỏa tâm sinh lí căng thẳng , và phục hồi thể thể chất , thể trạng , mang lại cảm giác thoải mái , thư giản thật sự cho nữ giới .

  • Masage Yoni phù hợp với các Quý Cô đang cảm thấy căng thẳng tâm lí , mệt mỏi thể chất , áp lực với trong công việc , nghề nghiệp , các mối quan hệ trong cuộc sống , xã hội .
  • Massage Yoni cũng là món quà tuyệt vời mà các chàng trai , ông chồng dành tặng cho bạn gái , cho vợ của mình . Giúp cho người iu , bà xã của mình được nhận một làn gió mới trong sự thăng hoa về cảm xúc .
  • Dịch vụ Massageyonihcm tự hào là một trong những dịch vụ cung cấp các gói Massage Yoni từ đơn giản cho đến chuyên sâu , chất lượng nhất cho Các Quý Cô tại nhà , tại khách sạn , tại căn hộ , hàng đầu ở Tp.hcm và các tỉnh lân cận như Đồng Nai , Bình Dương , Long An , Tây Ninh .
  • Với đôi bàn tay ma thuật , sành sỏi , nhưng nhẹ nhàng , tâm lí của đội ngũ nhân viên nam trẻ đẹp , tay nghề cao , giàu kinh nghiệm của chúng tôi, chắc chắn sẽ mang lại cho Khách Hàng những giây phút thư giãn thật sự tuyệt vời tại nơi mình ở mà không cần phải đi đâu xa , giúp xua tan những mệt mỏi cả về thể chất lẫn tinh thần .

VỚI PHƯƠNG CHÂM KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ MASSAGE YONI HCM CAM KẾT: 

– Cung cấp các gói dịch vụ chất lượng nhất , giá thành phù hợp nhất
– Giữ bí mật tuyệt đối mọi thông tin cá nhân của Khách Hàng
– Nhân viên phục vụ đúng với hình ảnh , yêu cầu mà Khách Hàng đã lựa chọn .
– Nhân viên sẽ có mặt đúng thời gian quy định từ 30p – 45p tại địa điểm Khách Hàng yêu cầu ( Tùy Khu Vực nội đô Tp.Hcm )
– Nhân viên tác phong chuyên nghiệp , lịch sự , sạch sẽ , nhẹ nhàng , tâm lý , làm đúng qui trình , qui định , thời gian các gói dịch vụ .

Hãy đến với Massageyonihcm . Chúng tôi tự tin mang đến cho Quý Khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất !